Phẫu thuật nâng chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày

Phẫu thuật nâng chân mày​

Kỹ thuật nâng chân mày là gì?

Chân mày sa thấp là nguyên nhân khiến mí mắt bị trùng, đôi mắt nhỏ, thiếu sức sống và gương mặt mệt mỏi, kém quyến rũ. Vì thế, để khắc phục triệt để tình trạng này, phẫu thuật nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc đã ra đời, tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên, cân xứng hài hòa với gương mặt.

Nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Trong một số trường hợp sẽ có sự kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày. 

Theo các bác sĩ thẩm mỹ viện Hải Anh, nâng chân mày là kỹ thuật nâng cao chân mày, tạo dáng chân mày cao dài, cân đối. Bác sĩ thực hiện nâng chân mày bằng 2 phương pháp:

Căng da trán nội soi: Bác sĩ thực hiện rạch vết mổ trong chân tóc, sử dụng dụng cụ nội soi kéo căng tổ chức da, nâng cao cung mày, khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết mổ.

Cắt bỏ da và mỡ thừa: Cắt da và mỡ thừa bên trên và dưới cung mày rồi nâng cung mày cao hơn, khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ, vết khâu nằm trong chân mày nên không lộ sẹo.

Phẫu thuật nâng chân mày tại thẩm mỹ viện Hải Anh được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.Phẫu thuật nâng chân mày được chỉ định điều trị khi chân mày sa thấp, sụp mí, tạo dáng lông mày mới hay xóa bỏ vết xăm mày cũ.

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc
Kết quả lâu dài, vĩnh viễn

Chỉ định thực hiện nâng chân mày

 

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc chỉ định thực hiện cho các đối tượng:

  1. Người có lông mày chạm mắt do mí mắt bị sụp,
  2. Những người có nhu cầu bỏ vết xăm lông mày cũ đã lỗi thời
  3. Chỉ định giảm mỡ cho cả nam và nữ
 

Quy trình làm việc

Phẫu thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

Đối với trường hợp cắt bỏ da thừa

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

Bác sĩ kiểm tra tình trạng chân mày sa trễ và tư vấn phương pháp nâng chân mày.

Bước 2: Gây tê cung mày

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng cung mày.

Bước 3: Tiến hành thực hiện

Cắt phần da và mỡ thừa trên hoặc dưới cung mày rồi cố định lại, tạo dáng chân mày mới, khâu thẩm mỹ lẩn trong đường chân mày.

Bước 4: Kết thúc

Bác sĩ tiến hành phun xăm lông mày theo kích cỡ, vị trí đã định.

Đối với trường hợp căng trán nội soi

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

Bác sĩ kiểm tra tình trạng chân mày sa trễ và tư vấn phương pháp nâng chân mày.

Bước 2: Gây tê cung mày

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng cung mày.

Bước 3: Tiến hành thực hiện

Chích 1 vết nhỏ 0,5-1 cm trong chân tóc, luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức da bằng chỉ y khoa, nâng cao cung mày, xóa nhăn đuôi mắt, trán, thái dương.

Bước 4: Kết thúc

Khâu vết mổ và và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

Lưu ý sau thực hiện nâng chân mày

  Băng urgo che kín vết khâu trong 1 ngày
  Uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ
  Thấm nước muối lau sạch vết khâu, tra mỡ kháng sinh tránh nhiễm trùng
  Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ
 

Thời gian và chi phí

Thời gian

Thực hiện trong

30 – 60 phút

Chi phí: 5.000.000 - 8.000.000

 
 

Đánh giá khách hàng

 
Nâng chân mày tại thẩm mỹ viện có đau không?

Tại thẩm mỹ viện Hải Anh, phẫu thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện trong phòng vô trùng trong khoảng 30 phút. Sau khi bác sĩ kiểm tra tình trạng và mức độ sa chân mày, sẽ đo vẽ tạo dáng chân mày mới, rồi sát khuẩn gây tê vùng cung mày, tránh cảm giác đau đớn hay tê nhức khi thực hiện phẫu thuật. Ngay sau khi nâng chân mày, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và khâu chỉ thẩm mỹ lẩn trong chân mày hoặc chân tóc. Vì thế, phẫu thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không gây đau đớn và không để lộ sẹo.

 
Kỹ thuật nâng chân mày có an toàn không?

Tại thẩm mỹ viện Hải Anh, phẫu thuật nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, trong phòng vô trùng hiện đại. Quy trình nâng chân mày không ảnh hưởng đến thị giác, cấu trúc lông mày và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

 

Bác sĩ tại TMV Hải Anh

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Hải Anh là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hải Anh đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Đặc biệt, đến với dịch vụ nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hải Anh, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và điều trị, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

1. Thạc sĩ, Bác sĩ ĐẶNG XUÂN QUANG

    Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV An Bình. 

2. BSCK II NGUYỄN QUỐC VIỆT

    Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV Chỉnh Hình và PHCN.

3. Thạc sĩ, Bác sĩ LÊ TÔN DŨNG 

    Giảng viên ĐHYK Phạm Ngọc Thạch khoa Da Liễu

4. BSCK I MAI HÀN GIANG

    Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ.

Bình luận

Gửi thông tin

Banner popup trang chủ X