Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt​

 

PHẪU THUẬT LẤY MỠ MI MẮT

 

Bọng mỡ mí mắt khiến đôi mắt sưng mọng, mí sụp, thiếu sức sống, già nua và kém quyến rũ. Vì vậy, xóa tan mỡ mí cho đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt là mong muốn của nhiều người. Ngày nay, cùng với sự pháttriển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc ra đời, thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt, lầy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để tạo nếp gấp mí (trong trường hợp vừa lấy mỡ mí mắt vừa làm mắt 2 mí) hoặc khâu mép da với nhau nếu mắt trước lấy mỡ đã có 2 mí, tạo mắt 2 mí tươi trẻ cho khách hàng. Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt chị em sẽ sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không bọng mỡ. Tại Việt Nam, công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Hải Anh nhận chuyển giao và ứng dụng thành công mang đến nét đẹp và niêm vui mới cho nhiều chị em.

 Theo đó, tùy vào tình trạng bọng mỡ mí mắt của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ (0,5cm) sát bờ mi mắt, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi mắt để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mi mắt.

Khắc phục triệt để nhược điểm của các kĩ thuật lấy mỡ mí mắt thông thường, lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến, ít xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tươi trẻ
An toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài

Dịch vụ  này phù hợp với đối tượng nào?

 

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt được chỉ định thực hiện cho các đối tượng:

  1. Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ
  2. Những người có bọng mỡ thừa thừa mí mắt
  3. Chỉ định thực hiện cho khách hàng đã lấy mỡ mắt nhưng không hiệu quả
 

Quy trình làm việc

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

- Bác sĩ thăm khám tình trạng bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng

- Tư vấn về phương pháp lấy mỡ mí mắt và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo nếp mí mới một cách tỉ mỉ, cẩn trọng dựa trên những phân tích tỉ mỉ về tình trạng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

- Bác sĩ sát khuẩn vùng mí mắt để tránh tình trạng bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

- Tiến hành gây tê vùng mí mắt để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Bác sĩ sẽ nhanh chóng lấy bỏ phần mỡ thừa mí mắt sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, chính xác đến từng milimet, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Lưu ý sau thực hiện lấy mỡ mí mắt

  Sau điều trị khách hàng quay trở về luôn.
  Không dụi mắt trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật
  Tránh va đạp mạnh vùng mí mắt, giữ vệ sinh mí mắt
  Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 

Thời gian và chi phí

Thời gian

Thực hiện trong

15 – 30 phút

Chi phí: 4.000.000 - 6.000.000
 
 

Đánh giá khách hàng

 
Lấy mỡ mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu giúp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt giúp cải thiện sức nhìn của mắt hiệu quả. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bớt mỡ thông qua đường kết mạc (phía trong mi mắt) bằngtia Laser mà không tác động gì đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó không ảnh hưởng xấu đến thị lực của đôi mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 
Lấy mỡ mí mắt có đau không? Hiệu quả được bao lâu?

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn do đó rất an toàn. Trước khi tiến hành lấy mỡ, các bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt do đó khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Sau lấy mỡ mí mắt, có thể xuất hiện cảm giác đau nhẹ vùng mí mắt trong 1-2 ngày đầu nhưng triệu chứng này sẽ giảm dần và mất hẳn nếu khách hàng uống thuốc theo đúng chỉ định kết hợp chườm đa lạnh và không va chạm vùng mí mắt

 

Bác sĩ tại TMV Hải Anh

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Hải Anh là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hải Anh đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Đặc biệt, đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Hải Anh, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và điều trị, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Bác sĩ  Vũ Văn Vương– bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hải Anh cho biết “Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp toàn diện của chị em phụ nữ Việt, chúng tôi đã nghiên cứu và quyết định tiếp nhận các kĩ thuật thẩm mỹ mắt từ Hàn Quốc từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc bởi đây là phương pháp tạo mắt 2 mí cho hiệu quả cao nhất từ trước tới nay, thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cần phải nhấn mạnh rằng, với các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mí mắt thì tay nghề của bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng”.

1. Thạc sĩ, Bác sĩ ĐẶNG XUÂN QUANG

    Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV An Bình. 

2. BSCK II NGUYỄN QUỐC VIỆT

    Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV Chỉnh Hình và PHCN.

3. Thạc sĩ, Bác sĩ LÊ TÔN DŨNG 

    Giảng viên ĐHYK Phạm Ngọc Thạch khoa Da Liễu

4. BSCK I MAI HÀN GIANG

    Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ.

Bình luận

Gửi thông tin

Banner popup trang chủ X