Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

 

CHỈNH HÌNH SỤP MÍ BẨM SINH

Sụp mí bẩm sinh là trường hợp khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi cách xa nhau hơn mức bình thường. Điều này không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn tác động trực tiếp đến các vấn đề về thị lực như khúc xạ, nhược thị. Vì thế, khắc phục tình trạng sụp mí là việc quan trọng và cần thiết để mở rộng tầm nhìn, trả lại vẻ đẹp tự nhiên cùng sự trẻ trung cho đôi mắt.

Chỉnh hình sụp mí mắt là gì?

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường bằng cách tác động vào cơ nâng mi và cắt ngắn một phần cơ vòng mi,tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị emkhắc phục vĩnh viễn tình trạng sụp mí mắt chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất. Tại Việt Nam, công nghệ chỉnh hình sụp mí mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Hải Anh nhận chuyển giao và ứng dụng thành công mang đến nét đẹp và niềm vui mới cho nhiều chị em.

 Căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

+ Mức độ nhẹ (mí mắt trên che ½ đồng tử mắt): Thực hiện treo cơ nâng mí với lông mày hoặc cơ trán bằng gân (đùi), chỉ nilon hoặc silicon. Sợi chất liệu nằm trong cơ nâng mi, điểm đính nằm ở bờ mi mắt và lông mày nên không lộ sẹo.

+ Mức độ nặng (mí mắt trên che quá trung tâm đồng tử mắt): Bác sĩ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, làm ngắn cơ nâng mi và cơ vòng mi sau đó khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, tạo nếp mí rõ ràng, cân đối, cải thiện tầm nhìn.

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn
An toàn tuyệt đối, thực hiện nhanh chóng

Chỉnh hình sụp mí phù hợp với đối tượng nào?

 

Chỉnh hình sụp mí mắt phương pháp tạo mắt 2 mí được chỉ định thực hiện cho các đối tượng:

  1. Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ
  2. Những người có mắt bị sụp mí bẩm sinh
  3. Chỉ định thực hiện cho khách hàng bị sụp mí do tai nạn, biến chứng phẫu thuật,..
 

Quy trình làm việc

 

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

- Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng sụp mí mắt của khách hàng

- Tư vấn về phương pháp chỉnh hình sụp mí và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo nếp mí mới một cách tỉ mỉ, cẩn trọng dựa trên những phân tích tỉ mỉ về tình trạng, mức độ sụp mí mắt và xét trên tổng thể khuôn mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

- Bác sĩ sát khuẩn vùng mí mắt để tránh tình trạng bị nhiễm trùng sau phẫu thuật.

- Tiến hành gây tê vùng mí mắt để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành chỉnh hình sụp mí cho khách hàng

Căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da mi trên dư thừa hoặc can thiệp vào phần cơ nâng mi để làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi, tạo mắt 2 mí tự nhiên cho khách hàng.

Lưu ý sau thực hiện chỉnh hình sụp mí mắt

  Sau điều trị khách hàng được chăm sóc tại chỗ
  Không dụi mắt trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật
  Tránh va đạp mạnh vùng mí mắt, giữ vệ sinh mí mắt
  Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 

Thời gian và chi phí

Thời gian

Thực hiện trong

1 – 1.5h

Chi phí: 10.000.000 - 15.000.000

 
 

Đánh giá khách hàng

 
Chỉnh hình sụp mí có đau không?

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, các thao tác diễn ra nhanh chóng và chính xác, không gây chảy máu, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Trước khi phẫu thuật, vùng mí mắt của khách hàng được gây tê do đó không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật, có thê xuất hiện cảm giác đau nhẹ nhưng hiện tượng này sẽ giảm dần và mất hẳn sau 2-3 ngày nếu bạn uống thuốc và thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật.

 
Chỉnh hình sụp mí có thật sự hiệu quả không?

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi đồng thời tác động vào cơ vòng mi để kéo khoảng cách của đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường, tạo mắt 2 mí tự nhiên cho khách hàng. Từ đó, tầm nhìn của mắt sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Bác sĩ tại TMV Hải Anh

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Hải Anh là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hải Anh đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Đặc biệt, đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Hải Anh, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và điều trị, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Bác sĩ Vũ Văn Vương– bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hải Anh cho biết “Trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt nói riêng và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi lẽ đó, bất cứ khách hàng nào đến chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thẩm mỹ viện Hải Anh cũng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp thăm khám và phẫu thuật, cam kết mang lại đôi mắt to tròn 2 mí và sự an toàn tuyệt đối. Cần phải nhấn mạnh rằng, với các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mí mắt thì tay nghề của bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng”.

1. Thạc sĩ, Bác sĩ ĐẶNG XUÂN QUANG

    Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV An Bình. 

2. BSCK II NGUYỄN QUỐC VIỆT

    Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV Chỉnh Hình và PHCN.

3. Thạc sĩ, Bác sĩ LÊ TÔN DŨNG 

    Giảng viên ĐHYK Phạm Ngọc Thạch khoa Da Liễu

4. BSCK I MAI HÀN GIANG

    Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ.

 

Bình luận

Gửi thông tin

Banner popup trang chủ X