Cắt mí mắt

Cắt mí mắt

PHẪU THUẬT MẮT

Thẩm mỹ mắt JAN Beauty với công nghệ Hàn Quốc bằng các phương pháp như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, chữa sụp mí bẩm sinh…là giải pháp tối ưu để sở hữu đôi mắt long lanh, trẻ trung, quyến rũ.

 

PHẪU THUẬT CẮT TẠO 2 MÍ BÌNH DƯƠNG

 

Đôi mắt là nơi truyền tải mọi thông điệp về tuổi tác, tình cảm và sức sống của mỗi người. Mí mắt sụp, có nhiều bọng mỡ khiến đôi mắt thiếu sức sống, kém quyến rũ và già nua hơn. Vì vậy, sở hữu đôi mắt với lớp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên là mong muốn của rất nhiều người. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của ngành công nghệ thẩm mỹ, mong muốn đó dễ dàng trở thành hiện thực với phương pháp cắt mí mắt đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí thứ phát do da thừa mí mắt nhiều, dày làm yếu trương lực cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau 30 – 45 phút. Tại Việt Nam, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Hải Anh nhận chuyển giao và ứng dụng thành công mang đến nét đẹp và niêm vui mới cho nhiều phái đẹp.

 Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không gây tổn thương giác mạc, không giảm thị lực và an toàn tuyệt đối. Theo đó, sau khi thăm khám, tư vấn và đo vẽ mí mắt mới, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, chính xác đến từng milimet.

+ Với những khách hàng có nhiều da thừa mí mắt: Các bác sĩ dùng tia Laser để loại bỏ da thừa, kéo căng phần da mi mắt và khâu vết rạch mổ nằm ngay sát bờ mí để giúp mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

+ Trường hợp có bọng mỡ thừa mí mắt, da chùng: Các bác sĩ sẽ rạch một đường rất mảnh nằm sát viền mí, tách rộng xuống dưới để lấy phần da thừa sau đó kéo căng phần da mi mắt giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên như thật, tươi trẻ.

Khác với các kĩ thuật cắt da chùng và lấy mỡ thừa mí mắt cũ, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia Laser do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, vết rạch mổ rất ngắn và mảnh lại được bác sĩ khéo léo khâu ngay sát đường viền mí dưới nên sẽ rất khó phát hiện, không hề để lại sẹo.

 Mắt 2 mí đẹp tự nhiên, tưởi trẻ

An toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài

Cắt mí phù hợp với đối tượng nào?

 

Cắt mí mắt phương pháp tạo mắt 2 mí được chỉ định thực hiện cho các đối tượng:

  1. Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ
  2. Những người có bọng mỡ thừa, da chùng mí mắt
  3. Chỉ định thực hiện cho khách hàng bị sụp mí do lão hóa (da chùng)
 

Quy trình làm việc

 

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

- Bác sĩ thăm khám tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt của khách hàng

- Tư vấn về phương pháp cắt mí mắt và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo nếp mí mới một cách tỉ mỉ, cẩn trọng dựa trên những phân tích tỉ mỉ về tình trạng da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

- Bác sĩ sát khuẩn vùng mí mắt để tránh tình trạng bị nhiễm trùng sau cắt mí.

- Tiến hành gây tê vùng mí mắt để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt cho khách hàng

Bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới một cách nhẹ nhàng, chính xác đến từng milimet, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Lưu ý sau thực hiện cắt mí mắt

  Sau điều trị khách hàng quay trở về luôn.
  Không dụi mắt trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật
  Tránh va đạp mạnh vùng mí mắt, giữ vệ sinh mí mắt
  Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 

Thời gian và chi phí

Thời gian thưc hiện: 30 – 45 phút

 Chi phí: 6.000.000 - 8.000.000

 
 
 

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Hải Anh là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hải Anh đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Đặc biệt, đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Hải Anh, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và điều trị, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Bác sĩ Vũ Văn Vương– bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hải Anh cho biết “Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp toàn diện của chị em phụ nữ Việt, chúng tôi đã nghiên cứu và quyết định tiếp nhận kĩ thuật cắt mí Hàn Quốc từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc bởi đây là phương pháp tạo mắt 2 mí cho hiệu quả cao nhất từ trước tới nay, thực hiện nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cần phải nhấn mạnh rằng, với các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mí mắt thì tay nghề của bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng”.

1. Thạc sĩ, Bác sĩ ĐẶNG XUÂN QUANG

    Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV An Bình. 

2. BSCK II NGUYỄN QUỐC VIỆT

    Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV Chỉnh Hình và PHCN.

3. Thạc sĩ, Bác sĩ LÊ TÔN DŨNG 

    Giảng viên ĐHYK Phạm Ngọc Thạch khoa Da Liễu

4. BSCK I MAI HÀN GIANG

    Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ.

Bình luận

Gửi thông tin

Banner popup trang chủ X