Bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc

BẤM MÍ HÀN QUỐC

 Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, trong sáng trong tiềm thức của người Á Đông. Hơn nữa, đôi mắt là nơi truyền tải tốt nhất mọi thông điệp về sức sống, tình cảm và tuổi tác của mỗi người. Chính vì thế, sở hữu đôi mắt long lanh, 2 mí tự nhiên trở thành mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ mắt, kĩ thuật Bấm mí Hàn Quốc ra đời mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên hoàn hảo mà không cần phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt mới, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho khách hàng. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu mắt 2 mí chỉ sau 15 -20 phút. Tại Việt Nam, công nghệ bấm mí không phẫu thuật này được Thẩm mỹ viện Hải Anh nhận chuyển giao và ứng dụng thành công thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo, khắc phục triệt để nhược điểm của các kĩ thuật tạo mắt 2 mí thông thường, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời không ảnh hưởng tới võng mạc, kết mạc hay thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt sau đó tiến hành bấm mí một cách nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. mang đến đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho kho mọi khách hàng.

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên sau 15 -20 phút
An toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài

Bấm mí Hàn Quốc được chỉ định cho những khách hàng nào?

 

Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật  phương pháp tạo mắt 2 mí được chỉ định thực hiện cho các đối tượng:

  1. Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ
  2. Những người có mắt to mắt nhỏ do 2 bên mí không đều nhau
  3. Chỉ định thực hiện cho khách hàng có mắt 1 mí hoặc mắt có mí lót nhưng không rõ
  4. Chỉ định thực hiện cho những khách hàng có mắt nhỏ, có rất ít hoặc không có da thừa, bọng mỡ
 

Quy trình làm việc

 

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

- Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng

- Tư vấn về phương pháp bấm mí không phẫu thuật

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo nếp mí mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo nếp mí mới một cách tỉ mỉ, cẩn trọng sau đó đánh dấu các điểm mí trên 2 mắt (thông thường là 3 – 5 điểm).

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt

- Bác sĩ sát khuẩn vùng mí mắt để tránh tình trạng bị nhiễm trùng sau bấm mí.

- Tiến hành gây tê vùng mí mắt để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành bấm mí cho khách hàng

- Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí tại các điểm mí đã đánh dấu và áp dụng kĩ thuật luồn chỉ sinh học thông qua sụn mi, hình thành nếp gấp mí mắt mới cho khách hàng.

Lưu ý sau thực hiện bấm mí Hàn Quốc

  Sau điều trị khách hàng quay trở về luôn.
  Không dụi mắt trong 2-3 ngày đầu sau bấm mí
  Tránh va đạp mạnh vùng mí mắt.
  Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 

Thời gian và chi phí

Thời gian

Thực hiện trong

15 – 20 phút

 Chi phí: 4.000.000 - 6.000.000

 
 

Đánh giá khách hàng

 
Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật hình thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt đồng thời tác động vào cơ nâng mi để hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng cho đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15 -20 phút sau và ngay sau khi thực hiện, khách hàng có thể nhìn thấy sự khác biệt của mí mắt 2 bên. Do không cắt rạch hay bóc tách nên mí mắt phục hồi rất nhanh, sau khoảng 7 -10 ngày mắt sẽ đẹp tự nhiên như thật.

 
Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phức tạp với các thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng do đó rất an toàn. Trước khi bấm mí, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt nên khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình bấm mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến sự hài lòng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

Bác sĩ tại TMV Hải Anh

Trên con đường khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Hải Anh là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hải Anh đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…

Đặc biệt, đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Hải Anh, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và điều trị, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Bác sĩ Vũ Văn Vương – bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hải Anh cho biết “Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp toàn diện của chị em phụ nữ Việt, chúng tôi đã nghiên cứu và quyết định tiếp nhận kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc bởi đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn hẳn các kĩ thuật bấm mí trước đây. Cần phải nhấn mạnh rằng, với các dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mí mắt thì tay nghề của bác sĩ là yếu tố vô cùng quan trọng”.

1. Thạc sĩ, Bác sĩ ĐẶNG XUÂN QUANG

    Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV An Bình. 

2. BSCK II NGUYỄN QUỐC VIỆT

   Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ BV Chỉnh Hình và PHCN.

3. Thạc sĩ, Bác sĩ LÊ TÔN DŨNG 

    Giảng viên ĐHYK Phạm Ngọc Thạch khoa Da Liễu

4. BSCK I MAI HÀN GIANG

    Chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ.

Bình luận

Gửi thông tin

Banner popup trang chủ X