3 giải pháp thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp

3 giải pháp thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp

3 giải pháp thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp

Có rất nhiều cách chăm sóc cho đôi mắt được áp dụng, từ những phương pháp đơn giản ít tốn kém đến sử dụng các dịch vụ chăm sóc thẩm mỹ công nghệ cao.

Dưới đây là 3 giải pháp làm mắt đẹp tự nhiên cấp tốc.

Nâng cung chân mày

Giải pháp này dành cho những người có mí mắt sụp, muốn lấy lại hình dáng bình thường cho chân mày. Có nhiều cách để phục hồi vị trí cung mày như nâng mày qua nội soi, căng da trán bằng đường mổ hở, nâng mày bằng đường mổ bên thái dương, nâng mày bằng đường mổ trực tiếp, sử dụng chỉ…

Hiện nay phương pháp đường mổ trực tiếp ngay trên cung mày, nhằm phục hồi lại vị trí ban đầu của cung mày là phương pháp không quá phức tạp, chi phí thấp so với các phương pháp khác, điều này phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của Việt Nam.

Phẫu thuật nâng cung chân mày.

 

Yếu tố quyết định thành công sau mổ và sự hài lòng của bệnh nhân chính là chất lượng sẹo liền vết mổ thật tốt. Thực tế lâm sàng cho thấy việc kết hợp hướng rạch da chếch và kỹ thuật khâu lộn gút xuống dưới cho kết quả lành sẹo rất tốt, không có hiện tượng dãn vết mổ, bề mặt vết mổ phẳng, vết mổ cong liên tục không gãy khúc.

Cũng nhờ sự kết hợp này, hai mép của vết mổ được ép sát liên tục và đồng đều nên không cần khâu da, tránh được sẹo ngang của lằn chỉ. Việc chăm sóc sau mổ đơn giản và bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn vì không cần phải cắt chỉ.

Lấy mỡ mí mắt

Tình trạng mỡ thừa ở mí mắt trên khiến mắt bị sụp mí, bọng mỡ mí dưới làm đôi mắt mệt mỏi, u buồn hơn. Trong trường hợp này, thực hiện lấy mỡ mí mắt chính là giải pháp.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt áp dụng phù hợp cho cả nam và nữ, phổ biến ở độ tuổi ngoài 30. Tùy từng trường hợp cụ thể của mí mắt mà sẽ có mức độ tác động phù hợp đến lượng mỡ thừa để có được hiệu quả như ý.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bằng đường cắt siêu nhỏ nằm ở vùng mí mắt để loại bỏ da và mỡ thừa, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, bọng mỡ dưới mí. Sau thẩm mỹ, đôi mắt có được sự trẻ trung, to rõ hơn. Đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn bởi thời gian thực hiện nhanh chóng trong 30 phút, có tính thẩm mỹ cao, kết quả dài lâu và không gây ảnh hưởng thị lực.

Kết quả lấy mỡ mí mắt.

 

Xóa nhăn vùng mắt bằng botulinum toxin

Botulinum toxin type A thực chất là một chất đạm do vi khuẩn yếm khí clostridium botulinum sản sinh. Ban đầu, chất này được nghiên cứu sử dụng trong điều trị các rối loạn thần kinh chức năng như chứng rối loạn cơ mắt (lác mắt, mắt lé, nháy mắt không kiểm soát…), chứng đau nửa đầu mãn tính rất có hiệu quả, có thể dùng được cho cả em bé lẫn người lớn tuổi.

Sau này, dựa trên các kết quả nghiên cứu lâm sàng, botulinum toxin được ứng dụng rộng rãi trong việc xóa các nếp nhăn, vết chân chim và các đường hằn trên gương mặt.

Botulinum toxin được đánh giá là giải pháp chuyên biệt điều trị nếp nhăn biểu cảm.

 

Với phương pháp tiêm botulinum toxin, khuôn mặt sẽ tươi trẻ, căng mịn, giữ được nét biểu cảm và không bị “đơ”. Đây là phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, không đau, an toàn và tiết kiệm thời gian. Thời gian điều trị nhanh chóng chỉ sau 10-15 phút, hiệu quả kéo dài 6 tháng.

 

Bình luận

Gửi thông tin

Banner popup trang chủ X