Dr Giang

Dr Giang

Viện Thẩm Mỹ JAN Beauty, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ.
 
Hầu hết các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ JAN Beauty đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước.

Đặc biệt tại Viện Thẩm Mỹ JAN Beauty có sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt như bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa Laser thẩm mỹ, chuyên khoa điều trị da…mang đến cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Đón đầu xu thế thẩm mỹ hiện đại, làm đẹp bằng công nghệ cao và thẩm mỹ nội khoa không dao kéo, Viện Thẩm Mỹ JAN Beauty luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiến, an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hàng đầu như: Trị nám tàn nhang triệt để Yellow Laser, Giảm béo 1 lần duy nhất Body Laser, Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift, Nâng mũi không phẫu thuật Radies, Trị hôi nách vĩnh viễn Utral Dry…Với việc tiếp nhận và ứng dụng thành công các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến như Nâng mũi tạo hình Sline, Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn Microthane, Thẩm mỹ khuôn mặt công nghệ Hàn Quốc, Viện Thẩm Mỹ JAN Beauty trở thành thương hiệu về đỉnh cao công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Trên con đường xây dựng và khẳng định thương hiệu Thẩm mỹ viện hàng đầu, Viện Thẩm Mỹ JAN Beauty không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mũ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, tất cả các dịch vụ Viện Thẩm Mỹ JAN Beauty đều được Bộ y tế cấp phép hoạt động với quy trình dịch vụ được chuẩn hóa, an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Đẹp và càng đẹp hơn mỗi ngày là điều mong muốn không của mổi người. Nếu sắc đẹp khi sinh ra không thể tự quyết định thì việc để có được ngoại hình như mong muốn lại hoàn toàn có thể nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ phẩu thuật thẩm mỹ hiện đại trong thời đại bấy giờ.
Qua nhiều năm nghiên cứu và đổi mới, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt các mục tiêu mang lại vẻ đẹp một cách tự nhiên và an toàn lên trên hết. Lĩnh xướng đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp công nghệ cao, Hoa kỳ là quốc gia tiên phong và phát triển những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Nền khoa học thẩm mỹ Hoa Kỳ là kết tinh của những giải pháp chuyên sâu và hoàn hảo nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ làn da và vóc dáng của bạn. Thấu hiểu mong muốn làm đẹp của phụ nữ Á Đông cũng như xu hướng thẩm mỹ hiện đại, cùng với sứ mệnh “tôn vinh vẻ đẹp người Á Đông” mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tuyệt vời nhất, Viện Thẩm Mỹ JAN đã ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu từ Hoa Kỳ.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng thẩm mỹ được tiếp cận các giải pháp thẩm mỹ công nghệ cao tại Hoa Kỳ như công nghệ Laser Hủy MỡBody LaserCông nghê Yellow Laser – Trị triệt để nám, tàn nhang, Trị mụn bằng ánh sáng quang học Blue light… Cùng với đội ngũ bác sỹ uy tín, giàu kinh nghiệm từ Việt Nam và Quốc Tế trực tiếp thăm khám điều trị, dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, Viện Thẩm Mỹ JAN hân hạnh là nơi làm đẹp đáng tin cậy cho phái đẹp tại Bình Dương. Là thẩm mỹ viện số 1 tại Bình Dương và khu vực nam bộ.

Bình luận

Gửi thông tin

Banner popup trang chủ X